Tuyển sinh lớp học Online Feature Animation

Creative Matter: Feature animation online workshop

Xin chào, mình đã quay trở lại với Feature animation online workshop season 2 cho những bạn đam mê animation muốn nâng cao trình độ. Với sự phát triển khủng khiếp của ngành công nghiệp điện ảnh thì các studio nổi tiếng như Disney, Sony, Industrial Lights and Magic, Framestore… luôn tìm kiếm các animators tài năng trong và ngoài lục địa của họ. Sự đòi hỏi về kĩ năng và thẩm mỹ rất cao nên workshop của mình sẽ là khóa học nâng cao và chuẩn bị cho các bạn animators làm việc trong và ngoài nước. Một tin vui khác mà mình thông báo sẽ là mình đã partner với Long Winter Rigs nên ai tham gia khóa học sẽ được free membership trong suốt khóa học. Thêm nữa, các bạn có thể dùng rigs cho reel của mình mà không sợ vấn đề bản quyền. Còn gì hơn khi được sử dụng feature level rig cho reel của mình đúng không?

Một ít thông tin về mình:

Mình là Tuấn Anh và hiện nay đang làm việc ở Vancouver, BC Canada. Mình đã từng làm animation cho Sony Pictures Imageworks, Cinesite, ICON Creative và Bardel Entertainment. Các bộ phim mình tham gia là Hotel Transylvania 3, Angry Birds 2, Mitchells vs the Machines (Sony 2020), Sausage Party, Disney Rocketeer, Disney Elena of Avalor, Netflix Supermonsters…

Quyền lợi:

. Sử dụng miễn phí tất cả rigs cao cấp của Long Winter Studio trong suốt quá trình học.

. Feedbacks đều đặn hằng tuần.

. Tips/Tricks và sẽ có demo cách mình làm animation.

. Biết thêm về các yêu cầu và lời khuyên làm demo reel cho các vfx/feature studio nước ngoài.

Thông tin về khóa học:

. Mô hình sẽ là Online classes giống các trường như Animation Mentor và Ianimate. Mình sử dụng Skype hoặc Zoom, ứng dụng dùng là Syncsketch cho feedback và notes.

. Start Date/Khai Giảng : Chủ nhật 11 tháng 8 cho đến Chủ nhật 13 tháng 10. Thời gian sẽ thông báo sau.

Yêu cầu:

. Lớp Beginner-Intermediate: Đã qua đào tạo cơ bản về 3D animation, biết sử dụng Maya

. Lớp Intermediate-Advanced: Đã có 1-3 năm hoặc hơn kinh nghiệm làm animation

Gửi Reel cho mình review trước

Liên lạc: [email protected]

Reel cũ của mình:https://vimeo.com/348477470/06f2be66cb

1 Like