Mong các anh chị giúp đỡ em. Em cám ơn nhiều lắm

Dạ em chào các anh chị. Em hoạt động bên lĩnh vực y học. Em không có nhiều kiến thức bên lĩnh này nên mong các anh chị có thể dành chút thời gian giúp đỡ em.
Em tính đặt 1 đồ cắm bút (như hình).image
Chỗ pha lê tranh em tính thay bằng tranh cá Koi khắc 3D để khi nhìn vào con cá hay bông sen, lá sen nhìn giống như chiếc thuyền (như hình, có chiều cao, chiều ngang, độ sâu chứ không phải khắc 2D). (Vì em là thành viên mới nên chỉ được đăng 1 hình trong 1 bài à, em sẽ đăng hình tiếp theo, mong các anh chị chịu khó nhìn bài đăng tiếp theo bên dưới của em)
Tuy nhiên, các công ty nhận khắc pha lê 3D lại k nhận thiết kế tranh cá 2D của em sang tranh 3D bằng phần mềm vẽ 3D trên máy (file obj), có chỗ nhận thiết kế thì lại không đảm bảo nhìn vào biết đó là cá Koi, bông sen, lá sen :frowning: Em thấy hoang mang lắm.
Em tìm hiểu thì thấy trên youtube, các anh chị nước ngoài hay dùng blender, 3Dsmax để vẽ. Em hi vọng anh chị rủ lòng thương xót nhận lời vẽ 3D giúp đỡ em nhỏ ngoại đạo như em. Em vẫn trả tiền công à. Em cám ơn các anh chị đã dành thời gian đọc bài của em.

1 Like

Tranh 2D để khắc 3D (khi khắc lên khối pha lê sẽ k có màu như vậy mà sẽ trắng trắng à)

1 Like

Em tính khắc 3D lên pha lê để khi nhìn giống chiếc thuyền này đó anh chị.

1 Like

Cập nhật thêm ảnh vào phần bình luận chứ ko cần viết ra 3 bài đâu e