[Handpainted] Ancient Golem

Chào mọi người, lại là mình với series Low Poly/ Handpainted.

Đây là project mình làm trong thời gian rảnh, mỗi ngày tầm 2 - 3 tiếng trong 2 tuần. Mong nhận được nhận ý kiến phản hồi từ mọi người để mình có thể tiến bộ hơn trong những project sau.

Chia sẻ thêm 1 chút về project này, ban đầu mình định hướng sculpt trên Zbrush trước rồi retopology lại sau để bake các map cần thiết. Nhưng sau đó không tin tay lắm trong việc Sculpt nên mình chuyển hướng model lowpoly luôn trên Blender. Và quá trình dựng thì mình đi từ những thứ nhỏ nhỏ trước như cái sàn, đá, bãi cỏ, thanh gươm rồi cuối cùng mới là golem và 1 số effect xung quanh. Mình cảm thấy việc đi từ những thứ nhỏ như vậy sẽ tạo động lực rất nhiều cho việc tiếp tục hoàn thiện project.

Chi tiết và nhiều hình ảnh hơn tại:
https://www.artstation.com/artwork/Gol9z

Chân thành cảm ơn!!!

9 Likes

bạn paint texture đẹp phết

1 Like

Bổ xung thêm cái sketchfab vào nữa cho đủ bộ

1 Like

Tuyệt vời quá, modeling cho đến texturing đều rất tuyệt. Làm cách nào bạn đưa qua skecthfab hay quá vậy :astonished::astonished::astonished::astonished:

1 Like

nhận fan không anh eii :>

1 Like

Em bổ sung link sketchfab rồi anh ơi :smiley:
Thanks anh.

1 Like

Cảm ơn bạn. Mình áp material cho từng object rồi add texture vào từng cái material đó bạn ạ :smile:

Cảm ơn bạn, mình vẫn còn phải học hỏi từ mọi người nhiều lắm!

Đẹp thiệt đó, mình chỉ biết dựng 3d lên thôi đang tìm hiểu mấy thứ texture hay material để áp lên như bạn, thay vì dùng blender dựng hình thì mình dùng phần mềm khác dựng trước được không nhỉ?

1 Like

được chứ bạn :smiley: